Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bột Gelatine nhật
Khối lượng tịnh: 200 g
Xuất xứ: Nhật
Ngày sản xuất: in trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng, kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng: Bột : Rắc lên 1 bát nước lạnh rồi dùng muỗng khuấy đều hoặc bỏ vào lò vi sóng để cho tan hẳn. Sau khi làm tan chảy gelatine múc một lượng nhỏ hỗn hợp mát ra (ví dụ : whipping cream, sữa), khuấy đều, sau đó trộn ngược lại vào cả thố cream..
Các sản phẩm có dùng gelatine cần để ngăn mát tủ lạnh qua đêm (tối thiểu là 4 tiếng) để nó đông lại. Nếu trong công thức có trái cây, nên xay nhuyễn, nấu sôi trái cây trước khi trộn vào công thức, vì một số trái cây chua có loại enzyme phá hủy kết cấu của gelatine, làm cho gelatine không đông được.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)