1.Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Bột Milk Foam Caramel muối
Khối lượng: 1kg
Hạn sử dụng: 12 tháng
Ứng dụng: Giúp giữ lớp kem mịn, sánh đặc, béo, có mùi vị đặc trưng của Caramel và vị mặn của muối, rất phù hợp với trà sữa.
2. Chuẩn bị nguyên liệu:
Bột milk foam : 100g
Sữa tươi lạnh: 400g
Máy đánh
3.Cách sử dụng:
Cách làm:
1. Cho 100 g Bột milk foam
2. Thêm 400 g sữa tươi lạnh, không đường
3. Dùng máy đánh trong 5 phút
4. Cho trà vào ly và rót milk foam lên trên
5. Trang trí cho bắt mắt
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)