Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến bánh flan.
Cho 100g bột pudding hòa tan với 1,2 lít nước, khuấy tan đều, đun sôi trên lửa vừa ( có thể thêm đường tùy theo khẩu vị). Rót khuôn, để nguội và bảo quản mát 20C – 40C.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX, HSD: xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày).
Khối lượng tịnh: 1kg
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)