Hướng dẫn sử dụng:
Cho 1kg bột pudding hòa tan với 10 ít nước ( nếu muốn cứng) hoặc 12 lít nước ( nếu muốn mềm)
Khuấy tan đều, đun sôi trên lửa vừa ( có thể thêm đường tùy theo khẩu vị).
Rót khuôn, để nguội và bảo quản mát 20C – 40C.
Lưu ý
Pudding sau khi nấu nên để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3h để hỗn hợp đông lại nhanh hơn
Pudding trứng có màu vàng nhạt, mềm mịn nhưng không bị loãng hay vữa.
Độ ngọt của pudding trứng vừa phải để khi uống cùng trà sữa không át đi vị thanh của trà.
Khi đổ pudding vào khuôn, dùng muỗng vớt bọt để bề mặt pudding trứng không bị rổ.
Bảo quản:
Bột pudding bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Pudding sau nấu bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 48h
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)